Qua hơn 10 năm hoạt động, cùng với sự phát triển của Luật Sao Việt, chuyên mục tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại với đầu số 1900 6243 luôn được đánh giá cao bởi tạo được tuy tín từ hàng nghìn khách hàng trên phạm vi cả nước. Luật Sao Việt tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín, là người bạn pháp lý đồng hành tin cậy trong mỗi ngôi nhà Việt.

1. Lịch sử hình thành và phát triển

Cách đây hơn 10 năm, khi mà công nghệ còn chưa phát triển như bây giờ, việc sở hữu một chiếc điện thoại đi dộng dường như còn là một thứ xa xỉ đối với mỗi người dân Việt. Ngày ấy, tổng đài điện thoại chính là cầu nối nhanh nhất để liên lạc được với nhau.

Với nhu cầu của thị trường lúc đó, sự phát triển của dịch vụ tư vấn trực tuyến ra đời như một điều tất yếu. Nắm bắt được xu hướng tư vấn pháp luật, Luật Sao Việt là một trong những đơn vị đầu tiên đi tiên phong trong ứng dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua Tổng đài điện thoại 1900 6243.

Hiện nay có rất nhiều công ty/ văn phòng luật đã ứng dụng thành công dịch vụ này. Trong đó, Luật Sao Việt tự hào đã kết nối, tư vấn, giải quyết thành công hàng trăm khách hàng, tạo uy tín và niềm tin lớn với nhiều đối tác cả ở trong và ngoài nước. Hơn nữa, việc ứng dụng công nghệ còn thể hiện sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tâm của Luật Sao Việt đến với khách hàng.

2. Dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua điện thoại mang lại lợi ích rất lớn cho khách hàng: 

- Tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc thuê luật sư: Hiện nay, với dịch vụ tư vấn qua điện thoại không chỉ giúp tiết kiệm tối đa thời gian mà còn tiết kiệm chi phí đối với việc thuê luật sư bào chữa. Thời gian phục vụ linh hoạt 24/24h.

- Thu hẹp khoảng cách địa lý: Với dịch vụ tư vấn qua điện thoại, mọi người dân sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam, từ thành thị tới nông thôn, vùng núi đến hải đảo đều có thể được tư vấn pháp luật trực tiếp chỉ bằng những cuộc gọi điện thoại.

- Đem lại cho khách hàng cái nhìn khác về luật sư – một cái nhìn tổng quan – đa diện: nếu như trước đây, việc tiếp cận hay nhận được sự tư vấn của luật sư được xem như là việc làm của giới giàu có. Đối với những người nghèo thì đây được coi những việc họ không nghĩ tới.

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua Tổng đài điện thoại tại Công ty Luật TNHH Sao Việt.

Với tổng đài 1900 6243, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại di động hoặc cố định bấm gọi và làm theo hướng dẫn.

Khi kết nối với Tổng đài tư vấn 1900 6243, quý khách lựa chọn phím phù hợp với nhu cầu của mình cần tư vấn, chúng tôi xin giới thiệu cấu trúc tổng đài tư vấn như sau :

TT

Nhánh

Nội dung

Mô tả

1

Phím 0

Để được trợ giúp các vấn đề khác và đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp tại văn phòng.

Yêu cầu chuyển máy tới bộ phận liên quan.

Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp luật sư tư vấn.

Góp ý với dịch vụ: Tổng hợp tất cả góp ý đối với dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài.

2

Phím 1

Tư vấn thành lập mới, thay đổi, tạm ngừng, giải thể doanh nghiệp

Tư vấn nội dung Luật Doanh nghiệp, thủ tục, trình tự thành lập doanh nghiệp, lựa chọn loại hình doanh nghiệp.

Tư vấn, thực hiện thủ tục tạm ngừng, giải thể doanh nghiệp.

Nhận thông tin yêu cầu tư vấn trực tiếp từ khách hàng.

3

Phím 2

Tư vấn pháp luật về thuế, kế toán, tài chính

Tư vấn nội dung pháp luật thuế, kế toán, các tình huống cụ thể gặp trong thực tế. 

4

Phím 3

Tư vấn các loại giấy phép, giấy chứng nhận

Tư vấn các nội dung liên quan đến ngành nghề có điều kiện,

5

Phím 4

Tư vấn pháp luật đất đai, nhà ở, tranh chấp đất đai

Tư vấn các nội dung pháp luật đất đai, nhà ở, tranh chấp đất đai và các nội dung liên quan.

6

Phím 5

Tư vấn pháp luật hình sự

Tư vấn nội dung pháp luật hình sự, tranh tụng hình sự

7

Phím 6

Tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình, thừa kế

Tư vấn nội dung pháp luật và các tình huống thực tế

8

Phím 7

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ

Tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ (bản quyền, logo, thương hiệu, sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng…)

9

Tự động – ngoài giờ làm việc

Ghi âm để lại lời nhắn

Khách hàng gọi vào khung ngoài giờ làm việc sẽ được yêu cầu ghi âm để lại lời nhắn câu hỏi

 

Lưu ý: Trong một số trường hợp các luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại, Công ty Luật TNHH Sao Việt sẽ thu thập thông tin và trả lời tư vấn bằng văn bản (qua Email, bưu điện…) hoặc hẹn gặp khách hàng để tư vấn trực tiếp.

Luật Sao Việt tự tin với đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật luôn luôn sẵn sằng lắng nghe và giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng.

Với sự phát triển hiện nay cùng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu pháp luật riêng biệt, Luật Sao Việt đã cơ cấu tổ chức lại các bộ phận tư vấn pháp luật riêng biệt. Ở mỗi bộ phận có một luật sư giàu kinh nghiệm và kiến thức thực tế giám sát và hỗ trợ việc trả lời và giải đáp khách hàng.

4. Lý do nên chọn Tổng đài 1900 6243 của Luật Sao Việt để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến

Có rất nhiều lý do tạo nên thương hiệu tư vấn trực tuyến của Luật Sao Việt trong những năm vừa qua. Một trong những lý do đó chính là Luật Sao Việt có một đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp luật dày dặn kinh nghiệm, luôn xác định chiến lược phát triển của công ty là cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến với dịch vụ và chính sách chăm sóc, tư vấn, giải đáp nhanh chóng tiện lợi nhất cho khách hàng. Hơn nữa là sự tham gia của các luật sư, chuyên gia pháp luật tham gia tư vấn trên các đài truyền thanh, truyền hình từ trung ương tới địa phương.

Để có được thương hiệu mạnh như ngày hôm nay, Luật Sao Việt đã không ngừng học hỏi, tích lũy nhiều kinh nghiệm và sự tận tình, chu đáo tư vấn từ các luật sư – chuyên gia pháp luật của công ty. Chắc chắn trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực phấn đấu hơn nữa để giữ vững và xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh.

==============================

Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật:

- CÔNG TY LUẬT TNHH SAO VIỆT -            
"Sự bảo hộ hoàn hảo trong mọi quan hệ pháp luật"  
       

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900 6243

Địa chỉ: Số 525 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội 

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: saovietlaw@vnn.vn

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer