Doanh nghiệp

Với xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả và vội vã, việc giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận giấy phép con nhanh chóng với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, vấn đề tư vấn pháp lý đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Thấu hiểu điều đó , công ty luật TNHH Sao Việt tự hào đã và đang cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề cả trong và ngoài nước.

Luật Sao Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Luật Sao Việt luôn thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động kinh doanh.

Tư vấn và cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ hiện đang là thế mạnh của Công ty Luật TNHH Sao Việt (Viết tắt Luật Sao Việt). Qua quá trình hơn 12 năm thành lập và phát triển không ngừng, Luật Sao Việt đã hỗ trợ - cố vấn cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Anh Hùng (Hà Nội): “Chào công ty, hiện tôi muốn hỏi điều kiện để một doanh nghiệp nước ngoài được tuyển dụng người nước ngoài vào làm việc trong doanh nghiệp là gì? Tôi cảm ơn.”

Tôi là thành viên của Hội đồng quản trị công ty cổ phần X nhưng đã hết nhiệm kỳ mới đây nhưng hiện tại chưa bầu ra được Hội đồng quản trị mới, vậy tôi và những thành viên của Hội đồng quản trị cũ có quyền quyết định các vấn đề thuộc thẩm quyền của Hội đồng quản trị theo Điều lệ của công ty không? Khi chúng tôi giao dịch với ngân hàng cần lưu ý vấn đề gì?

Tôi là giám đốc doanh nghiệp , hiện tại do muốn mở mang nhu cầu sản xuất kinh doanh nên tôi có ý định vay vốn tại công ty tài chính tín dụng tiêu dùng để thực hiện việc kinh doanh của mình. Công ty cho tôi hỏi tôi có được phép vay không? Và quy định của pháp luật như thế nào?

Anh Q (Cao Lộc, Lạng Sơn): “Chào công ty, tôi muốn hỏi về các tiêu chí để được công nhận là hộ nghèo, hộ cận nghèo. Tôi cảm ơn.”

Anh Minh (Hà Nội): “Chào công ty, tôi có bán cho em trai ruột của tôi một mảnh đất. Tôi muốn hỏi trong trường hợp của tôi thì tôi có phải chịu thuế thu nhập cá nhân từ việc chuyển nhượng này không. Tôi cảm ơn.”.

Tôi bị tai nạn lao động và sau khi quay trở về tiếp tục làm việc tại trụ sở chính ở Hà Nội thì công ty yêu cầu tôi sang làm việc ở chi nhánh thành phố Vinh. Tôi không đồng ý với quyết định này và nghỉ việc 01 tuần không có lý do. Sau đó, tôi bị sa thải vì nghỉ việc không có lý do chính đáng. Tôi muốn hỏi trong trường hợp của tôi thì tôi có thể làm đơn yêu cầu cơ quan, tổ chức nào giải quyết tranh chấp của mình.

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer