Doanh Nghiệp

Với xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả và vội vã, việc giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận giấy phép con nhanh chóng với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, vấn đề tư vấn pháp lý đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Thấu hiểu điều đó , công ty luật TNHH Sao Việt tự hào đã và đang cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề cả trong và ngoài nước.

Công ty tôi thuê một mảnh đất trong khu công nghiệp ở Bắc Ninh và dự tính xây thêm nhà xưởng, nhà kho ở đây để mở rộng quy mô sản xuất. Nếu vậy, công ty tôi phải chuẩn bị các giấy tờ gì để xin cấp phép xây dựng?

Tôi là Giám đốc của một hợp tác xã vận tải trên địa bàn Hà Nội. Do dịch bệnh nên hợp tác xã hoạt động không hiệu quả, các thành viên nhất trí giải thể hợp tác xã. Vậy cho tôi hỏi thủ tục giải thể như thế nào? Tôi cảm ơn Luật Sao Việt đã tư vấn!

Tôi làm việc trong một công ty ở Hà Nội và đã tham gia bảo hiểm xã hội được 7 năm. Sắp tới tôi chuẩn bị sang nước ngoài đoàn tụ cùng các con và định cư luôn ở đây. Vậy tôi có thể lấy tiền bảo hiểm xã hội luôn không hay phải đợi 1 năm sau khi nghỉ việc, và thủ tục như thế nào?

Công ty tôi là công ty cổ phần đang kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Sắp tới, để có nguồn lực kinh doanh lớn hơn, chúng tôi dự kiến sẽ nhận sáp nhập một công ty TNHH 2 thành viên kinh doanh cùng ngành nghề. Vậy mong Luật Sao Việt có thể tư vấn cho tôi về các thủ tục có liên quan đến vấn đề này? Tôi xin chân thành cảm ơn!

Các trường hợp doanh nghiệp bị truy thu BHXH bắt buộc, BHYT, BHTN, BHTNLĐ, BNN được quy định cụ thể tại Quyết định 595/QĐ-BHXH ngày 14/4/2017.

Giáo dục phạm nhân không chỉ là một trong những giải pháp tối ưu để hướng người phạm tội trở thành công dân có ích cho xã hội mà điều đó còn đảm bảo quyền được học tập, rèn luyện của mỗi người.

Chào Luật sư, tôi có một cửa hàng bán gạo, sắp tới tôi định mở rộng kinh doanh và xuất khẩu gạo ra nước ngoài. Nếu vậy, tôi phải chuẩn bị giấy tờ gì và làm thủ tục xin giấy phép như thế nào?

Tôi là thành viên Hợp tác xã nông nghiệp tại huyện Thường Tín. Để mở rộng kinh doanh, chúng tôi muốn mở 2 cửa hàng chuyên cung cấp, giới thiệu các sản phẩm của hợp tác xã tại nội thành Hà Nội. Vậy cho tôi hỏi, chúng tôi có thể mở cửa hàng không và thủ tục như thế nào?

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer