Doanh nghiệp

Với xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả và vội vã, việc giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận giấy phép con nhanh chóng với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, vấn đề tư vấn pháp lý đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Thấu hiểu điều đó , công ty luật TNHH Sao Việt tự hào đã và đang cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề cả trong và ngoài nước.

Luật Sao Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Luật Sao Việt luôn thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động kinh doanh.

Tư vấn và cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ hiện đang là thế mạnh của Công ty Luật TNHH Sao Việt. Qua quá trình hơn 12 năm thành lập và phát triển không ngừng, Công ty đã hỗ trợ - cố vấn cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong vấn đề sở hữu trí tuệ.

Tuy nhiên gần đây, tôi thấy quán không còn mở cửa nữa, nghe người ta bảo là bà T đóng cửa quán một thời gian do vừa bị kiểm tra và phát hiện không đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Tôi thấy rất lạ và không hiểu tại sao bà T làm cẩn thận như vậy mà lại không đủ điều kiện an toàn. Luật sư có thể giải đáp cho tôi biết như thế nào thì mới đủ vệ sinh an toàn thực phẩm được không?

Trong thời gian nghỉ giữa các tiết học, cháu cùng các bạn học có đi ra các quán hàng rong trước cổng trường để ăn quà vặt. Cháu có thấy anh chủ hàng rong nhiều lần dùng tay không vệ sinh trực tiếp cầm và chế biến đồ ăn của cháu. Vậy cho cháu hỏi hành vi của anh ấy vi phạm những quy định nào của pháp luật ạ?

Vì lý do cá nhân nên em đã xin nghỉ việc tại công ty, em đã báo trước thời hạn là 45 ngày. Nhưng công ty không đồng ý cho em nghỉ việc, và yêu cầu em nếu muốn nghỉ phải bàn giao lại công việc trong vòng tối đa 3 tháng và ký quỹ 100 triệu đồng cho công ty để đảm bảo em sẽ không vi phạm điều khoản tiết lộ bí mật kinh doanh, sau 2 năm nếu em không vi phạm thì công ty sẽ trả lại 100 triệu đó.

Hiện tại có rất nhiều website cung cấp dịch vụ tìm kiếm, tra cứu thông tin Doanh ngiệp. Tuy nhiên, người dân cần phải tham khảo những website uy tín tránh trường hợp tra cứu thông tin không chính xác hoặc chưa được cập nhật. Trong bài viết này, Công ty Luật Sao Việt sẽ hướng dẫn các bạn một số trang thông tin điện tử giúp các bạn tìm và tra cứu thông tin Doanh nghiệp trong nước nhanh và chính xác nhất

Một trong những ngành nghề mà nhiều thương nhân hiện nay lựa chọn đó là cung ứng dịch vụ đòi nợ bởi tình trạng vay mượn hiện nay khá phổ biến. Tuy nhiên, đây là ngành nghề đặc thù nên cần phải đáp ứng nhiều điều kiện theo quy định pháp luật thì mới có thể kinh doanh được dịch vụ này.

Con dấu gắn liền với sự tồn tại của doanh nghiệp. Nếu như không may làm mất con dấu, hoặc muốn thay đổi, làm mới con dấu, thì doanh nghiệp cần phải tiến hành các thủ tục cấp lại con dấu cho công ty.

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer