Doanh nghiệp

Với xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả và vội vã, việc giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận giấy phép con nhanh chóng với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, vấn đề tư vấn pháp lý đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Thấu hiểu điều đó , công ty luật TNHH Sao Việt tự hào đã và đang cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề cả trong và ngoài nước.

Luật Sao Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Luật Sao Việt luôn thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động kinh doanh.

Tư vấn và cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ hiện đang là thế mạnh của Công ty Luật TNHH Sao Việt (Viết tắt Luật Sao Việt). Qua quá trình hơn 12 năm thành lập và phát triển không ngừng, Luật Sao Việt đã hỗ trợ - cố vấn cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Doanh nghiệp chúng tôi kinh doanh mặt hàng thiết bị y tế. Trong thời gian diễn ra dịch Covid 19, do nhu cầu của bệnh viện và người dân tăng cao nên hiện khá nhiều mặt hàng của chúng tôi không còn đủ số lượng dự trữ. Chúng tôi đang có nhu cầu nhập khẩu số lượng lớn các loại thiết bị y tế để hỗ trợ phòng dịch. Vậy cho tôi hỏi có ưu đãi nào đối với loại hàng hóa này khi nhập khẩu không?

Luật quản lý thuế sửa đổi sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2020, do đó thời gian nộp hồ sơ quyết toán thuế và thủ tục quyết toán thuế vẫn sẽ được thực hiện theo quy định của Luật Thuế thu nhập cá nhân 2007; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) số 26/2012/QH13; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật về thuế số 71/2014/QH13 và các nghị định, thông thư hướng dẫn.

Người lao động nước ngoài làm việc cho hai công ty tại Việt Nam thì chỉ cần một giấy phép lao động hay phải xin 2 giấy phép cho cả hai công ty?

Công ty tôi có trụ sở chính tại Hà Nội và có mở văn phòng đại diện tại quận Đống Đa, vây luật sư cho tôi hỏi công ty tôi có phải làm con dấu cho văn phòng đại diện không ạ?

Tôi đang làm việc cho một văn phòng đại diện có công ty mẹ bên Nhật Bản về lĩnh vực thực phẩm chức năng. Hiện nay, chúng tôi có khách hàng là công ty ở Việt Nam muốn hợp tác để phân phối sản phẩm. Vậy chúng tôi có thể làm giấy công bố hợp quy đứng tên văn phòng đại diện và ủy quyền sử dụng giấy công bố đó cho khách hàng để họ nhập khẩu hàng được không?

Doanh nghiệp tôi kinh doanh dịch vụ nhà hàng, nhưng vừa qua do ảnh hưởng bởi Nghị định 100, sau đó là dịch covid nên việc kinh doanh bị ảnh hưởng rất nhiều. Hiện chúng tôi không còn đủ khả năng tài chính để chi trả chi phí vận hành, do đó, công ty tôi muốn làm thủ tục giải thể doanh nghiệp để chờ tình hình ổn định rồi mới tiếp tục kinh doanh.

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer