TÂM ĐIỂM DƯ LUẬN

(CLO) Các đối tượng lợi dụng sự mất cảnh giác của tiểu thương ở một số chợ tại thành phố Lào Cai để chiếm đoạt tiền thông qua việc đổi tiền rách, sau đó nhanh chóng tẩu thoát.

(CLO) Sau khi thực tế xác minh để viết bài về vấn nạn "đất tặc", nhà báo Tuấn Nguyễn (báo Tiền Phong) bị một số đối tượng gọi điện đe doạ "giết cả nhà".

(CLO) Ngày 26/5/2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt bị can để tạm giam đối với Đường Bình Nguyên (sinh năm 1980, trú ở thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng) về hành vi chống người thi hành công vụ.

(CLO) Vì mục đích vụ lợi và tăng doanh thu cho doanh nghiệp, nguyên Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 90.02D đã làm giả nhiều biên bản kiểm tra nghiệm thu xe cơ giới.

Vừa qua, vụ việc chồng đánh vợ mang bầu 7 tháng khiến người vợ thương tích nặng nề, phải bỏ trốn về quê ngoại khiến dư luận xã hội sục sôi. Dù cơ quan chức năng đã nhanh chóng điều tra, khởi tố và bắt tạm giam người chồng vô nhân tính, nhưng dư luận vẫn chưa nguôi bức xúc trước hành vi dã man của người chồng. Mức án mà người chồng phải chịu như thế nào, pháp luật sẽ xử lý những hành vi bạo lực gia đình tương tự ra sao, đây đang là thắc mắc chung của rất nhiều người.

CLO) Cùng là doanh thu trong một năm, nhưng theo báo cáo đánh giá hồ sơ tham dự thầu của các chủ đầu tư đối Công ty CP Đầu tư và Xây lắp Trường Sơn (gọi tắt là Công ty Trường Sơn) lại có số liệu khác nhau, không thống nhất.

(CLO) Nguyên Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Thanh Liêm (tỉnh Hà Nam) lạm quyền trong khi thi hành công vụ, gây thiệt hại cho ngân sách hàng tỷ đồng.

(CLO) Bùi Tuấn Lâm soạn thảo, đăng tải 19 bài viết lên tài khoản Facebook cá nhân, 25 video, bài viết lên tài khoản Youtube xuyên tạc, phỉ báng Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

(CLO) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 06 bị can về hành vi mua bán trái phép hóa đơn theo quy định tại Khoản 2, Điều 203, Bộ luật Hình sự năm 2015

(NB&CL) Sự xuất hiện của một nhà thầu không có trong quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu ban đầu là một trong những nguyên nhân khiến dự án Khu dân cư Thôm Dầy phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn (Bắc Kạn) chưa thể hoàn thành như dự kiến.

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer