Hiện nay, với sự phát triển của xã hội, các vụ việc dân sự ngày càng phát sinh và có diễn biến tương đối phức tạp. Vì thế nhu cầu về giải quyết các tranh chấp dân sự lại càng trở nên cần thiết. Hơn nữa chính chủ thể các vụ việc dân sự cũng không am hiểu pháp luật hay trình tự tố tụng nên thường mất phương hướng, không đưa được ra cách giải quyết các vướng mắc của mình. Công ty Luật TNHH Sao Việt (Viết tắt Luật Sao Việt) với hơn 10 năm kinh nghiệm và 50 luật sư, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tố tụng tự tin với dịch vụ luật sư dân sự trong việc tư vấn, hướng dẫn, giải quyết và xử lý tranh chấp xoay quanh lĩnh vực dân sự như:

Hình ảnh mang tính minh họa. Nguồn: Internet

1. Dịch vụ luật sư dân sự về tư vấn soạn thảo, xác lập di chúc và phân chia tài sản thừa kế theo quy định của pháp luật.

Soạn thảo di chúc, xác lập di chúc và phân chia tài sản thừa kế cần được đảm bảo tính pháp lý và tránh các tranh chấp về sau. Luật Sao Việt cung cấp các dịch vụ luật sư tư vấn soạn thảo di chúc, xác lập di chúc theo quy định hiện hành.

- Tư vấn những quy định của pháp luật về thừa kế

Luật sư tư vấn về quyền thừa kế, quyền xác lập di chúc về tài sản của mình; tư vấn thời điểm mở thừa kế, địa điểm mở thừa kế, di sản thừa kế; tư vấn việc thực hiện nghĩa vụ tài sản do người chết để lại…

- Tư vấn soạn thảo di chúc

Luật sư tư vấn về xác lập di chúc bằng văn bản, xác lập di chúc bằng miệng hợp pháp; tư vấn các vấn đề như họ tên, nơi cứ trú, cơ quan tổ chức hưởng di sản…; tư vấn quy định về người làm chứng; tư vấn xác lập di chúc tại các tổ chức hành nghề công chứng hoặc Ủy ban nhân dân cấp xã;…

- Tư vấn phân chia tài sản thừa kế theo quy định của pháp luật

Theo quy định của pháp luật, thừa kế được thực hiện theo hàng thừa kế và trình tự thừa kế. Luật Sao Việt cung cấp các dịch vụ tư vấn bao gồm: tư vấn xác định hàng thừa kế; tư vấn về chế độ người thừa kế kế vị; tư vấn giải quyết các vấn đề về con chung, con riêng, con đẻ, con nuôi theo quy định;…

2. Dịch vụ Luật sư dân sự - Luật sư đại diện tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các dự án dân sự

Hiện nay, các vụ tranh chấp về quyền sở hữu tài sản, quyền tài sản và các quyền nhân thân khác đang diễn ra khá phổ biến tại các Tòa án. Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ luật sư đại diện tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong các vụ án dân sự.

Các luật sư tại Luật Sao Việt là những luật sư giàu kinh nghiệm thực tế, giải quyết các vấn đề tranh chấp nhanh chóng, hiệu quả, tạo được niềm tin cho khách hàng với những dịch vụ tư như:

- Tư vấn quy định của pháp luật và tham gia bảo vệ quyền đăng ký giấy khai sinh, thay đổi họ tên trên giấy khai sinh, thủ tục khai tử...

- Tư vấn và tham gia bảo vệ quyền xác định lại cha mẹ, dân tộc, giới tính, quốc tịch...; tư vấn xác lập và bảo vệ quyền hình ảnh đối với mỗi cá nhân và quyền bảo vệ bí mật đối với đời tư.

- Tư vấn và tham gia bảo vệ quyền bất khả xâm phạm tới danh dự, nhân phẩm, uy tín và sức khỏe của mọi công dân; tư vấn và soạn thảo quan hệ ủy quyền hoặc quan hệ đại diện theo ủy quyền cũng như vấn đề thực hiện công việc không có ủy quyền...

Cùng với nhiều vấn đề pháp lý khác phát sinh trong đời sống dân sự đều được các luật sư, chuyên gia của Luật Sao Việt tư vấn, giải đáp theo quy định hiện hành.

3. Dịch vụ Luật sư dân sự về tư vấn pháp luật dân sự trực tuyến qua TỔNG ĐÀI 1900 6243

Trong xã hội hiện nay, rất nhiều người có vướng mắc trong lĩnh vực dân sự nhưng lại không có thời gian đến các văn phòng, công ty luật để trực tiếp hỏi – đáp thắc mắc. Nhằm góp phần khắc phục tình trạng đó cũng như tối ưu hóa thời gian, Luật Sao Việt cho ra đời dịch vụ luật dân sự tư vấn pháp luật trực tuyến thông qua tổng đài điện thoại và trực tiếp tại văn phòng. 

Nội dung của dịch vụ Luật sư tư vấn trực tuyến bao gồm không hạn chế các vấn đề dân sự thông qua TỔNG ĐÀI 1900 6243

==================================

Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật:

- CÔNG TY LUẬT TNHH SAO VIỆT -            
"Sự bảo hộ hoàn hảo trong mọi quan hệ pháp luật"    
     

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900 6243

Địa chỉ tư vấn trực tiếp: Số 525B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: congtyluatsaoviet@gmail.com

 
Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer