Luật Hình sự là một ngành luật trong hệ thống pháp luật Việt Nam. Ngày nay khi các quan hệ xã hội song song tồn tại cùng với sự phát triển của xã hội thì việc nảy sinh các vụ án phạm tội cũng vì thế mà tăng theo.

Đối tượng điều chỉnh của luật hình sự Việt Nam là các quan hệ xã hội phát sinh giữa nhà nước và tội phạm khi người này thực hiện một hành vi mà nhà nước quy đinh là tội phạm. Thông qua việc điều chỉnh các quan hệ xã hội phát sinh khi có tội phạm xảy ra, luật hình sự Việt Nam tạo điều kiện cho các quan hệ xã hội được Nhà nước bảo vệ, phát triển, tránh khỏi sự xâm hại của tội phạm.

Luật Sao Việt với các luật sư, chuyên gia luật hàng đầu trong lĩnh vực tranh tụng luôn học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, đưa ra các cách giải quyết thấu tình đạt lý, tuân theo luật pháp với thế mạnh trong việc tư vấn các vấn đề pháp luật có liên quan, cử luật sư hoặc/và người đại diện theo ủy quyền tham gia bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích cho khách hàng, người thân thích của khách hàng trong các vụ án hình sự (ở tất cả các giai đoạn: điều tra, truy tố, xét xử) và trong các vụ việc có yếu tố hình sự khác (như: tố giác tội phạm; yêu cầu cá nhân, tổ chức chấm dứt hành vi trái pháp luật; khiếu nại, tố cáo các việc làm trái pháp luật của cơ quan tố tụng…).

Qua nhiều năm hoạt động, Chúng tôi tự hào vì đã thành công trong rất nhiều vụ án, vụ việc liên quan đến nhiều tội phạm khác nhau như: tội phạm về ma túy; trật tự quản lý kinh tế; xâm phạm sở hữu (cưỡng đoạt, trộm cắp, lừa đảo…); gây thương tích; chức vụ quyền hạn;…     
Với phương châm hoạt động bảo vệ quyền - lợi ích chính đáng cho thân chủ, bằng nền tảng kiến thức pháp luật vững chắc, tư duy sáng tạo và đam mê nghề nghiệp, chúng tôi đã và đang tham gia nhiều vụ án, vụ việc có yếu tố hình sự, qua đó bảo vệ tối đa quyền lợi theo yêu cầu của khách hàng, góp phần không nhỏ vào công cuộc chống oan – sai cũng như việc xây dựng hình ảnh tốt đẹp của giới Luật sư trong xã hội hiện tại.

Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật:

- CÔNG TY LUẬT TNHH SAO VIỆT -            

"Sự bảo hộ hoàn hảo trong mọi quan hệ pháp luật"         

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900 6243

Địa chỉ tư vấn trực tiếp: Số 525B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: congtyluatsaoviet@gmail.com

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer