Hiện nay, vấn đề tư vấn pháp lý đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Thấu hiểu điều đó , Công ty Luật TNHH Sao Việt tự hào đã và đang cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề cả trong và ngoài nước.

Dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên viên am hiểu pháp luật và giàu kinh nghiệm, Công ty Luật TNHH Sao Việt cung cấp các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp phong phú, chất lượng bao gồm:

- Thành lập doanh nghiệp

- Thay đổi, tổ chức lại doanh nghiệp

- Các vấn đề liên quan đến giấy phép, hoạt động kinh doanh

- Tư vấn và thực hiện các thủ tục đầu tư

- Đăng ký bảo hộ, sở hữu trí tuệ

- Tư vấn thuế, kế toán tài chính

- Tư vấn, soạn thảo hợp đồng kinh tế, thương mại

Nhờ sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và chuyên môn vững vàng của đội ngũ chuyên viên pháp lý, dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của Luật Sao Việt luôn tạo sự tin tưởng từ phía đối tác và khách hàng. Các dịch vụ trọn gói ưu việt của Luật Sao Việt không chỉ đáp ứng nhu cầu thực tế của cá nhân, doanh nghiệp trong thực tế sản xuất, kinh doanh mà còn dự báo và hạn chế rủi ro cho khách hàng trong quá trình hoạt động sau này.

Luật Sao Việt - Sự lựa chọn đáng tin cậy của Qúy khách hàng

- Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý doanh nghiệp của Luật Sao Việt, quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

- Các sản phẩm và dịch vụ được cơ cấu phù hợp và đáp ứng tối đa nhu cầu, quyền lợi của quý khách với mức giá cạnh tranh.

- Dịch vụ được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng, khách hàng được nhận thông báo về tiến độ thực hiện hạng mục công việc.

- Các thông tin của quý khách hàng cung cấp trong quá trình xử lý công việc hoàn toàn được giữ bí mật và không được sử dụng vào bất kỳ mục đích nào khác.

- Doanh nghiệp, cá nhân là khách hàng của Luật Sao Việt nhận được tiện ích hoàn toàn miễn phí như: tư vấn pháp luật miễn phí, nhận thông tin văn bản pháp luật mới nhất, ưu đãi giảm giá các dịch vụ khi khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của Luật Sao Việt…

Với những thế mạnh của mình, chúng tôi mong muốn trở thành đơn vị Luật uy tín trong lĩnh vực tư vấn tài chính, quản trị doanh nghiệp đồng thời giải quyết các vấn đề pháp lý doanh nghiệp khó mà các đơn vị luật khác không thể cung cấp.

Mọi thắc mắc chi tiết về các dịch vụ hoặc yêu cầu báo giá, xin vui lòng liên hệ ngay tới Luật Sao Việt:

============================

- CÔNG TY LUẬT TNHH SAO VIỆT -
"Sự bảo hộ hoàn hảo trong mọi quan hệ pháp luật"

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT 1900 6243

Địa chỉ: Số 525 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Email: congtyluatsaoviet@gmail.com

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer