PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP

Với xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả và vội vã, việc giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận giấy phép con nhanh chóng với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, vấn đề tư vấn pháp lý đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Thấu hiểu điều đó , công ty luật TNHH Sao Việt tự hào đã và đang cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề cả trong và ngoài nước.

Luật Sao Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Luật Sao Việt luôn thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động kinh doanh.

Tư vấn và cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ hiện đang là thế mạnh của Công ty Luật TNHH Sao Việt (Viết tắt Luật Sao Việt). Qua quá trình hơn 12 năm thành lập và phát triển không ngừng, Luật Sao Việt đã hỗ trợ - cố vấn cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Ngày 04/6/2021, Chính phủ ban hành Nghị định 57/2021/NĐ-CP bổ sung điểm g khoản 2 Điều 20 Nghị định 218/2013/NĐ-CP về ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) đối với dự án sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ

Chào Luật sư, tôi muốn hỏi về việc thực hiện Chương trình khuyến mại cho khách hàng dùng thử thì tổng giá trị hàng hóa dưới 100 triệu thì sẽ không cần đăng ký Sở Công thương phải không? Nếu kết thúc chương trình thì có cần thông báo kết quả trên website công ty?

Chào Luật sư công ty Luật Sao Việt. Tôi mới thành lập công ty nhưng do gặp một số rắc rối nên tôi chưa nộp tờ khai. Tôi muốn hỏi việc nộp chậm hồ sơ khai thuế có bị phạt hay không? Mong Luật sư tư vấn giúp tôi!

Năm ngoái, được sự tư vấn của Công ty nên tôi đã làm thủ tục tạm dừng hoạt động kinh doanh đến hết tháng 7 năm nay. Tuy nhiên đến nay tình hình dịch bệnh vẫn chưa giảm nên tôi định tiếp tục tạm dừng thêm 1 năm nữa. Vậy Công ty cho tôi hỏi cần làm thủ tục gì để tạm dừng hoạt động kinh doanh của công ty 1 năm nữa? Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty tôi là Công ty TNHH một thành viên do tôi làm chủ sở hữu, hiện tôi dự kiến mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản. Vậy, mong Luật Sao Việt tư vấn cho công ty tôi các thủ tục cần phải làm để vệc kinh doanh được diễn ra theo đúng quy định của pháp luật? Trân trọng.

Xin chào Luật Sao Việt! Tôi có câu hỏi như sau: Hiện nay, tôi đang muốn thành lập công ty TNHH một thành viên do tôi làm chủ sở hữu. Vì vậy, tôi muốn được tư vấn về các quy định pháp luật liên quan đến công ty TNHH một thành viên do cá nhân làm chủ sở hữu. Mong công ty tư vấn giúp tôi. Xin cảm ơn.

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer