PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP

Với xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả và vội vã, việc giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận giấy phép con nhanh chóng với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, vấn đề tư vấn pháp lý đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Thấu hiểu điều đó , công ty luật TNHH Sao Việt tự hào đã và đang cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề cả trong và ngoài nước.

Luật Sao Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Luật Sao Việt luôn thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động kinh doanh.

Tư vấn và cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ hiện đang là thế mạnh của Công ty Luật TNHH Sao Việt (Viết tắt Luật Sao Việt). Qua quá trình hơn 12 năm thành lập và phát triển không ngừng, Luật Sao Việt đã hỗ trợ - cố vấn cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Cho tôi hỏi có thể thế chấp sổ đỏ tại nhiều ngân hàng được không? Nếu được, trong trường hợp phải xử lý tài sản bảo đảm để thực hiện một nghĩa vụ đến hạn thì pháp luật quy định như thế nào?

Doanh nghiệp của tôi thuộc loại hình Công ty cổ phần muốn góp vốn cùng với một số cá nhân để thành lập mới một công ty TNHH. Vậy cho tôi hỏi doanh nghiệp của tôi có thể góp vốn bằng tiền mặt vào công ty TNHH này không?

Hằng tháng, chậm nhất đến ngày cuối cùng của tháng, đơn vị trích tiền đóng BHXH bắt buộc trên quỹ tiền lương tháng của những người lao động tham gia BHXH bắt buộc, đồng thời trích từ tiền lương tháng đóng BHXH của từng người lao động theo mức quy định, chuyển cùng một lúc vào tài khoản chuyên thu của cơ quan BHXH mở tại ngân hàng hoặc Kho bạc Nhà nước.

Thông thường, công dân tham gia nghĩa vụ quân sự phải phục vụ tại ngũ 24 tháng tính từ ngày giao nhận quân.Vậy trường hợp nào công dân sẽ được xuất ngũ trước thời hạn?

Chào Luật Sao Việt, ngày 26/5/2021 ông S có góp vốn vào công ty tôi là một chiếc ô tô tải mà hai bên đã thống nhất định giá là 1 tỷ đã làm hợp đồng góp vốn và ký đầy đủ. Sau đó do bận công việc mà chúng tôi chưa đi đăng ký chuyển chuyển tên chủ sở hữu chiếc xe được nên ông

Hộ kinh doanh là chủ bằng bảo hộ có quyền đề nghị Cục Trồng trọt thay đổi, sửa chữa sai sót về tên, địa chỉ hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh của hộ kinh doanh.

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer