PHÁP LÝ DOANH NGHIỆP

Với xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả và vội vã, việc giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận giấy phép con nhanh chóng với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, vấn đề tư vấn pháp lý đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Thấu hiểu điều đó , công ty luật TNHH Sao Việt tự hào đã và đang cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề cả trong và ngoài nước.

Luật Sao Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Luật Sao Việt luôn thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động kinh doanh.

Tư vấn và cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ hiện đang là thế mạnh của Công ty Luật TNHH Sao Việt (Viết tắt Luật Sao Việt). Qua quá trình hơn 12 năm thành lập và phát triển không ngừng, Luật Sao Việt đã hỗ trợ - cố vấn cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Quyền đi qua không gây hại vừa là một trong những quyền được quy định trong Công ước luật biển năm 1982 vừa là tập quán quốc tế lâu đời đã được thừa nhận bởi tất cả các quốc gia trên thế giới. Vậy quyền đi qua không gây hại được hiểu như thế nào và được áp dụng đối với các trường hợp nào?

Tôi và một người bạn đã chung vốn để mở một hiệu sách trên thị trấn, tuy nhiên việc làm ăn không mấy tiến triển nên chúng tôi bàn nhau lập thêm một website để bán sách truyện thiếu nhi online, tuy nhiên tôi không rõ trang web của tôi có phải đăng ký hay thông báo với Bộ Công Thương không. Trường hợp tôi không biết nên không đăng ký với Bộ Công Thương thì sẽ bị xử lý thế nào? Nhờ Luật sư tư vấn giúp tôi!

Theo Biểu cam kết dịch vụ WTO mà Việt Nam là thành viên, dịch vụ quảng cáo (CPC 871) được cam kết không hạn chế, ngoại trừ: các nhà cung cấp dịch vụ nước ngoài được thành lập liên doanh hoặc tham gia hợp đồng hợp tác kinh doanh với đối tác Việt Nam đã được phép kinh doanh dịch vụ quảng cáo

Kế toán lập Phiếu chi ghi đầy đủ các nội dung và ký vào từng liên, chuyển cho kế toán trưởng soát xét và thủ trưởng đơn vị ký duyệt, sau đó chuyển cho thủ quỹ để xuất quỹ. Sau khi nhận đủ số tiền, người nhận tiền phải ghi số tiền đã nhận bằng số và bằng chữ, ký, ghi rõ họ tên vào Phiếu chi.

Kế toán lập Phiếu thu chi đầy đủ các nội dung Phiếu thu, sau đó chuyển cho kế toán trưởng soát xét, thủ trưởng đơn vị ký duyệt, chuyển cho thủ quỹ làm thủ tục nhập quỷ. Sau khi đã nhận đủ số tiền, thủ quỹ ghi số tiền thực tế nhập quỹ vào Phiếu thu trước khi ký tên.

Ngày nay, hoạt động dạy – học trực tuyến ngày càng phổ biến và phát triển. Đặc biệt từ sau khi đại dịch covid 19 bùng phát ở khắp các nước trên thế giới đã làm thay đổi cách thức giảng dạy, thi cử trong ngành giáo dục. Phương thức dạy học truyền thống – học trực tiếp tại các trường học, trung tâm dần chuyển đổi sang trực tuyến.

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer