I. Sự ra đời của Luật Sao Việt:

Pháp luật bao phủ mọi lĩnh vực của đời sống từ hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế, lao động, đầu tư, kinh doanh – thương mại,...và luôn thay đổi để bám sát với sự phát triển của xã hội. Chính vì vậy, nghề luật sư ra đời với vai trò đại diện, bảo vệ mọi tổ chức và cá nhân trong các tranh chấp ở mọi lĩnh vực (hình sự, dân sự, hành chính,...); đồng thời là người đồng hành cùng chia sẻ, tư vấn, hỗ trợ và/để hợp pháp những vấn đề phát sinh trong cuộc sống.

Thấu hiểu tầm quan trọng đó, tháng 2/2006, Tiến sỹ - Luật sư – Trọng tài thương mại Nguyễn Quang Anh đã thành lập Văn phòng Luật sư Sao Việt (nay là Công ty Luật TNHH Sao Việt) trực thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội.

II. Những dịch vụ mà Luật Sao Việt cung cấp:

Người đứng đầu Công ty Luật TNHH Sao Việt – Tiến sỹ-Luật sư Nguyễn Quang Anh là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như quản trị doanh nghiệp, trọng tài thương mại, đấu gia viên, quản tài viên, thừa phát lại, sở hữu trí tuệ…cùng với đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm (nguyên là Thẩm phán, Kiểm sát viên, Điều tra viên, chuyên viên thuộc các cơ quan Nhà nước am hiểu kiến thức chuyên sâu ở nhiều lĩnh vực khác nhau) kết hợp với các công ty khác trong “hệ sinh thái" Sao Việt để cho ra nhiều dòng sản phẩm đa dạng, độc đáo (không chỉ là dịch vụ pháp lý thuần) đáp ứng trực tiếp với mọi mặt của đời sống xã hội.

Với sứ mệnh “Sự bảo hộ hoàn hảo trong mọi quan hệ pháp luật”; Luật Sao Việt tự hào trở thành một công ty luật uy tín cung cấp dịch vụ pháp lý hoàn hảo cho quý khách hàng, bao gồm:

1. Luật sư tranh tụng:

Dịch vụ luật sư tranh tụng là dịch vụ trọng tâm của Luật Sao Việt. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ luật sư tranh tụng trên mọi lĩnh vực: Hình sự, dân sự, hành chính, lao động, đất đai, kinh doanh thương mại,…và tham gia bảo vệ quyền lợi cho thân chủ ở mọi giai đoạn tố tụng.

Tham khảo thêm: https://saovietlaw.com/tham-gia-to-tung-1/

2. Luật sư tư vấn, tham gia giải quyết tranh chấp bằng Trọng tài:

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và tự do hóa thương mại như hiện nay, việc giải quyết tranh chấp bằng trọng tài đang dần trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các bên nhờ tính chất xuyên quốc gia, tự do thỏa thuận, khách quan, nhanh gọn và kín đáo (bảo mật được thông tin, bí mật kinh doanh...). Nắm bắt xu thế này, Luật Sao Việt cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn, giải quyết tranh chấp bằng trọng tài trọn gói và hoàn hảo (từ dịch vụ luật sư tư vấn, trung gian hòa giải, đại diện khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp,…).

Tham khảo thêm:  https://saovietlaw.com/trong-tai-thuong-mai/

3. Luật sư tư vấn Pháp luật:

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu tư vấn pháp luật của người dân, Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật với nhiều hình thức khác nhau (tư vấn trực tiếp, trực tuyến…), giúp Quý khách hàng có được giải đáp toàn diện, chuyên sâu, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

- Đối với những lĩnh vực có tính chất cá nhân như dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, đất đai,… Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ tư vấn do những luật sư giàu kinh nghiệm kết hợp với các chuyên gia có kiến thức chuyên sâu tại lĩnh vực đó (chuyên gia tâm lý gia đình, chuyên gia tư vấn nhà đất,…) để mang lại cho khách hàng giải pháp tối ưu, toàn vẹn nhất.

Tham khảo thêm: https://saovietlaw.com/luat-dan-su/dich-vu-luat-su-tu-van-truc-tiep-tai-van-phong-va-theo-yeu-cau/

- Đối với tư vấn doanh nghiệp: Sự khác biệt tạo nên thương hiệu của Luật Sao Việt ngày hôm nay là dịch vụ tư vấn doanh nghiệp hoàn hảo và uy tín được các luật sư kết hợp cùng các chuyên gia (quản trị doanh nghiệp, tư vấn đầu tư…), các công ty khác trong “hệ sinh thái” của Luật Sao Việt cung cấp cho khách hàng để giải quyết toàn bộ vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Tham khảo thêm:  https://saovietlaw.com/doanh-nghiep/dich-vu-tu-van-luat-doanh-nghiep/

- Đối với tư vấn sở hữu trí tuệ: Không chỉ giúp khách hàng bảo vệ những tài sản hữu hình, Luật Sao Việt còn mang lại cho Quý khách hàng sự bảo hộ toàn diện đối với những tài sản vô hình như quyền sở hữu trí tuệ.

Tham khảo thêm: https://saovietlaw.com/so-huu-tri-tue-1/dich-vu-tu-van-luat-so-huu-tri-tue/

III. Thế mạnh của Luật Sao Việt

1. So với xu thế chung hiện nay thì cách giải quyết việc của Luật Sao Việt là hoàn toàn độc lập và chủ động.

Không chỉ thực hiện những công việc hỗ trợ, đại diện pháp lý trong giai đoạn đàm phán, ký kết, thực hiện và giải quyết tranh chấp thông thường mà các luật sư của Sao Việt tham gia bảo vệ quyền lợi của khách hàng từ giai đoạn trước khi sảy ra sự kiện pháp lý (xác lập, xung đột…). Luật sư của chúng tôi không thụ động chờ đợi mà luôn đi trước trong việc thực hiện những hoạt động thu thập tài liệu, chứng cứ, điều tra vụ việc, đại diện khách hàng làm việc với các cá nhân, cơ quan, tổ chức,...để mang lại ưu thế tối đa cho khách hàng.

2. Luật Sao Việt luôn xác định “Lợi ích và niềm tin của khách hàng làm nên giá trị của Luật Sao Việt”.

Mặc dù lợi nhuận là mục tiêu của hầu hết các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, tuy nhiên ở Luật Sao Việt, lợi nhuận không phải đích đến cuối cùng. Chúng tôi lấy lợi ích và niềm tin của khách hàng làm kim chỉ nam trong công việc và bảo đảm chất lượng dịch vụ bằng uy tín của mình. Bởi vậy, ban đầu khi tư vấn vụ việc, luật sư của Sao Việt luôn kết hợp với các chuyên gia trong lĩnh vực khách hàng cần tư vấn (chuyên gia tâm lý, chuyên gia kinh tế,…) để cố gắng tìm kiếm những giải pháp hòa giải hoặc những phương án hợp tình, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhưng vẫn đạt được mục tiêu của mình (chứ không buộc khách hàng phải ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý như các đơn vị khác). Trường hợp bắt buộc phải ký hợp đồng dịch vụ pháp lý để Luật Sao Việt có tư cách pháp lý thực hiện yêu cầu của khách hàng thì ngay sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ, vấn đề của bạn sẽ là vấn đề của chúng tôi. Bạn sẽ luôn có sự đồng hành của Luật Sao Việt trong việc bảo vệ quyền lợi chính đáng và hợp pháp của mình.

3. Dịch vụ bảo trợ doanh nghiệp toàn diện:

Nằm trong "hệ sinh thái" các công ty cung cấp dịch vụ bổ trợ doanh nghiệp, Luật Sao Việt liên kết cùng các doanh nghiệp khác như: Công ty Cổ phần thương mại Địa Nam (cung ứng máy móc - thiết bị và các phần mềm cho quản trị cho doanh nghiệp, dịch vụ thuế, dịch vụ bảo vệ, kinh doanh bất động sản, đấu giá tài sản, mua bán nợ, …), Công ty Hợp danh Quản lý Thanh lý Tài sản Sao Việt, Công ty Truyền thông đa phương tiện Địa Nam, Báo Thương hiệu và Pháp luật, Báo Công Luận.... để cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp toàn diện nhất. Cụ thể: Thông qua việc liên kết các doanh nghiệp trong “hệ sinh thái”, Luật Sao Việt sẽ giúp quý khách hàng từ thành lập, xây dựng, vận hành và giải quyết các vấn đề về vốn, quản trị doanh nghiệp, thành lập, quản lý, phát triển dự án,... một cách trọn vẹn.

4. Áp dụng công nghệ tiến tiến để thực hiện dịch vụ:

Để mang lại dịch vụ tiện ích, chính xác, an toàn và tiết kiệm được thời gian.., Luật Sao Việt sử dụng các công nghệ hiện đại đáp ứng được với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 khi thực hiện những công việc của mình…

Tham khảo thêm:  https://saovietlaw.com/luat-dan-su/dich-vu-tu-van-va-giai-dap-phap-luat-truc-tuyen-qua-tong-dai/

 

==================================

Liên hệ sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật:

- CÔNG TY LUẬT TNHH SAO VIỆT -            

"Sự bảo hộ hoàn hảo trong mọi quan hệ pháp luật"         

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT: 1900 6243

Địa chỉ tư vấn trực tiếp: Số 525B Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, Hà Nội

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: congtyluatsaoviet@gmail.com

 

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer