Thời đại công nghệ số bùng nổ, đa phần các công việc đều được giải quyết nhanh chóng qua Internet. Cũng chính vì thế mà các dịch vụ lần lượt ra đời. Về lĩnh vực luật pháp, ngoài dịch vụ tư vấn qua tổng đài điện thoại thì còn có một dịch vụ khác nhanh gọn và lượng thông tin trao đổi được lưu trữ hiệu quả, đó là Email.

Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và thương mại điện tử, ngày nay người ta đã tận dụng mọi ưu điểm của email để ứng dụng vào công việc. Địa chỉ congtyluatsaoviet@gmail.com tiếp nhận số lượng lớn thư điện tử hàng ngày trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội.

Việc xây dựng song song một địa chỉ email trong tư vấn tại Luật Sao Việt nhằm đa dạng hóa dịch vụ, thể hiện sự chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng. Tuy đây là một dịch vụ không mới, đã có rất nhiều công ty/văn phòng luật ứng dụng nhưng tại Luật Sao Việt, chúng tôi có cách tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh nhất, các câu trả lời tư vấn được nghiên cứu sát sao trước khi gửi cho khách hàng.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email:

- Những vấn đề của quý khách xin vui lòng trình bày rõ ràng, rành mạch bằng tiếng việt có dấu bằng văn bản dưới dạng câu hỏi

- Nếu có tài liệu, thông tin thêm vui lòng gửi thêm tệp đính kèm hoặc scan tài liệu

Các email sau khi tiếp nhận sẽ được chuyển qua các luật sư, chuyên gia phân tích và phản hồi lại sớm nhất cho khách hàng.

Phạm vi tư vấn:

Luật sư Luật Sao Việt tiếp nhận và tư vấn pháp luật trên tất cả các lĩnh vực pháp luật hiện hành: tư vấn pháp luật Hình sự, pháp luật Dân sự, pháp luật Đất đai, pháp luật Hôn nhân gia đình, pháp luật Doanh nghiệp, pháp luật Lao động, Bảo hiểm, pháp luật Thừa kế…

Với dịch vụ tư vấn miễn phí qua email, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, các câu trả lời – giải đáp đều rõ ràng, tuần theo pháp luật và được đưa ra từ những luật sư có uy tín.

============================

CÔNG TY LUẬT TNHH SAO VIỆT 

"Sự bảo hộ hoàn hảo trong mọi quan hệ pháp luật"    

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN CƯỚC 1900 6243               

Địa chỉ tư vấn trực tiếp: Số 525 Lạc Long Quân, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội 

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email: congtyluatsaoviet@gmail.com

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer