(CLO) Ngay sau khi dùng dao ám sát mẹ với hàng chục nhát đâm chém, Lâm đã siết cổ mẹ ruột đến chết, rồi cùng đồng bọn lấy 3,2 triệu đồng, 1 đôi bông tai và một chiếc điện thoại di động rồi tẩu thoát.

Nghịch tử Nguyễn Lâm bị bắt tại cơ quan điều tra. Ảnh: baophapluat.

Sáng ngày 13/10, lực lượng chức năng Công an Phú Yên đã thực hiện bắt khẩn cấp 2 đối tượng là nghi can trong vụ giết người, bao gồm: Nguyễn Lâm (SN 2002, ngụ khu phố Phú Hiệp 2, phường Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) và Đặng Phú Công (trú thôn Ngọc Phước 1, xã Bình Ngọc, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, ngày 12/10, anh Nguyễn L. (SN 1990, trú khu phố Phú Hiệp 3, phường Hòa Hiệp Trung) đến nhà mẹ ruột là bà Trần Thị Thu Liễu (SN 1966, ngụ cùng khu phố) thì phát hiện bà Liễu nằm chết tại khu vực nhà bếp, trên cơ thể bà Liễu có nhiều vết đâm.

Khi nhận được tin báo khẩn, lực lượng chức năng Công an tỉnh Phú Yên đã tiến hành các biện pháp điều tra, truy xét khẩn cấp các đối tượng gây án.

Cho đến tối cùng ngày, qua truy vết đối tượng, lực lượng chức năng Công an Phú Yên đã xác định 2 nghi phạm là Nguyễn Lâm (là con ruột bà Liễu) và Đặng Phú Công.

Quá trình đấu tranh truy vấn, 2 đối tượng trên khai nhận mục đích giết bà Liễu để cướp tài sản.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng. Ảnh: baophapluat.

Được biết, sáng ngày 12/10, nghịch tử Nguyễn Lâm rủ Đặng Phúc Công đi giết mẹ ruột của Lâm để lấy tiền tiêu xài.

Khi đến nơi, lựa lúc bà Liễu mất cảnh giác, Lâm đã dùng dao đâm hàng chục nhát vào người bà Liễu.

Ngay sau đó Nguyễn Lâm và Đặng Phúc Công tiếp tục lấy sợi dây thừng siết cổ bà Liễu cho đến chết. Cả hai lục lấy tài sản trên người bà Liễu gồm 3,2 triệu đồng, 1 đôi bông tai và 1 điện thoại di động.

Theo https://congluan.vn/phan-no-vu-an-nghich-tu-giet-me-cuop-vang-tai-phu-yen-post100871.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer