Các đối tượng khai nhận đã từng là thí sinh tại nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, được Lục Triều Vỹ điều đến khách sạn bán dâm cho khách với giá từ 18.000 - 30.000 USD.

                                                     Đối tượng Lục Triều Vỹ. Ảnh: TTXVN

Ngày 12/7, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã triệt phá đường dây mua bán dâm quy tụ nhiều đối tượng là người mẫu, thí sinh của các cuộc thi sắc đẹp... với giá "đi khách" lên đến hàng nghìn USD.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 12/7, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an phối hợp với Công an phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh ập vào một khách sạn cao cấp trên địa bàn phường Bến Nghé. Tại đây, lực lượng công an bắt quả tang 3 "người đẹp" có hành vi bán dâm cho khách.

Cùng lúc này, một tổ trinh sát khác ập vào chung cư ở Quận 7, TP Hồ Chí Minh và bắt giữ một đối tượng tên là Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê quán Đà Nẵng, ngụ TP Hồ Chí Minh).

Làm việc với lực lượng công an, các đối tượng bước đầu khai nhận đã từng là thí sinh tại nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước, được Lục Triều Vỹ điều đến khách sạn này bán dâm cho khách với giá từ 18.000 - 30.000 USD.

Đáng chú ý, chỉ một số ít đối tượng bán dâm trong đường dây của Lục Triều Vỹ là người mẫu, thí sinh từng tham gia các cuộc thi sắc đẹp, số còn lại đều do Lục Triều Vỹ "gắn mác" thí sinh tại các cuộc thi sắc đẹp để nâng giá bán dâm cho khách. Các đối tượng hoạt động rất tinh vi và thường xuyên thay đổi địa điểm hoạt động.

Cục Cảnh sát hình sự đang phối hợp với Công an TP Hồ Chí Minh điều tra mở rộng vụ án.

Theo https://congluan.vn/triet-pha-duong-day-mua-ban-dam-nguoi-dep-gia-chuc-nghin-usd-post86103.html

Bình Luận

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Công Ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer