Doanh nghiệp

Với xã hội hiện đại, nhịp sống hối hả và vội vã, việc giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Luật Sao Việt cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận giấy phép con nhanh chóng với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hiện nay, vấn đề tư vấn pháp lý đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Thấu hiểu điều đó , công ty luật TNHH Sao Việt tự hào đã và đang cung cấp các gói dịch vụ, nhóm giải pháp tối ưu nhất cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề cả trong và ngoài nước.

Luật Sao Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Luật Sao Việt luôn thấu hiểu những khó khăn và vướng mắc của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân hoạt động kinh doanh.

Tư vấn và cung cấp các dịch vụ sở hữu trí tuệ hiện đang là thế mạnh của Công ty Luật TNHH Sao Việt. Qua quá trình hơn 12 năm thành lập và phát triển không ngừng, Công ty đã hỗ trợ - cố vấn cho hàng trăm cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong vấn đề sở hữu trí tuệ.

Tài sản góp vốn của tổ chức, cá nhân có thể là tiền Đồng Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi, vàng, giá trị quyền sử dụng đất, giá trị quyền sở hữu trí tuệ, công nghệ, bí quyết kỹ thuật hoặc các tài sản khác có thể định giá được bằng Đồng Việt Nam.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là đối với phái đẹp. Với nhiều chủng loại đa dạng, sản phẩm khác nhau cho nên doanh nghiệp cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, để công bố sản phẩm tại Cục Quản lý Dược Việt Nam trước khi đưa sản phẩm ra lưu hành trên thị trường.

Anh ấy đã về nước từ giữa tháng 2 năm nay và năm 2018 anh ấy là cá nhân cư trú. Luật sư cho tôi hỏi quý I năm 2019 anh ấy có phải kê khai thuế không ạ (vì anh ấy chỉ nhận lương tại Nhật)? Trong năm 2018 anh ấy được hoàn thuế, nhưng hiện tại anh ấy đã về nước thì cần phải làm giấy tờ gì để nhận được tiền hoàn thuế này qua tài khoản của công ty tôi ạ?

Công ty tôi có một cổ đông X sở hữu 60% vốn điều lệ. Cổ đông X vừa bị tạm giam để điều tra về tội mua bán trái phép chất ma túy. Nếu vậy, cổ đông X có bị cưỡng chế thi hành án bằng biện pháp kê biên, xử lý cổ phần trong công ty để đảm bảo việc chấp hành hình phạt là phạt tiền (nếu có) không? Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chào Luật sư Sao Việt, Luật sư cho tôi hỏi : Tôi đang là chủ hộ kinh doanh đã đăng ký tại quận Hoàng Mai, Hà Nội với ngành nghề dịch vụ phục vụ đồ ăn nhanh, cà phê và nước giải khát. Đồng thời, tôi mới mua 03 căn hộ chung cư tại quận Hà Đông, Hà Nội và muốn cho người nước ngoài thuê để ở lâu dài. Vậy tôi cho thuê 03 căn hộ này dưới tên hộ kinh doanh hiện tại của tôi để thuận tiện cho việc thực hiện nghĩa vụ tài chính, nghĩa vụ thuế có được không? Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chào luật sư Sao Việt,tôi có câu hỏi này mong Luật sư tư vấn giúp. Thưa luật sư, tôi có ý định nhận chuyển nhượng toàn bộ cổ phần của một cá nhân là cổ đông trong một công ty cổ phần. Vậy tôi hoặc cổ đông chuyển nhượng cổ phần có phải thông báo hoặc làm thủ tục gì với công ty để đảm bảo việc tôi trở thành cổ đông của công ty không? Tôi xin chân thành cảm ơn!

© 2018 SAOVIETLAW.COM Bản quyền thuộc về công ty Luật TNHH Sao Việt

logo-footer